Thursday, April 1st, 2010

สงครามมหาเทพประจัญบาน

 largethumb1260501517clash_of_the_titans_ver3_xlg 

 

 

อภิมหากาพย์สงคราม เทพ เหนือ เทพ!

ผลงานรีเมค “ศึกพิภพมหัศจรรย์” (ปี 1981) กับเวอร์ชั่นล่าสุดที่ได้ แซม เวิร์ทธิงตัน จาก Terminator Salvation มารับบทนำหนังเล่าเรื่องของเพอร์ซีอุส บุตรแห่งซุส ผู้ต้องออกผจญภัยและภยันตรายนานัปการไม่ว่าจะเป็นเมดูซ่า, แม่มดเจ้าเล่ห์, หมาป่าสองหัว และคราเคน สัตว์ประหลาดจอมโหดที่เกิดมาเพื่อสร้างหายนะโดยเฉพาะ

อีกหนึ่งหนังฟอร์มยักษ์ที่เชื่อว่าหลายคนกำลังรอชมกันอย่างใจจดใจจ่อ จะเป็นเรื่องไหนได้อีกล่ะนอกจาก  Clash of the Titans สงครามมหาเทพประจัญบาน หนังซึ่งเราจะได้เห็น มนุษย์ เหล่าทวยเทพ และสัตว์ประหลาดสารพัดชนิดลุกขึ้นมาห่ำหั่นกันชนิดที่ไม่มีใครยอมใคร นอกจากเนื้อเรื่องที่น่าตื่นเต้น แสนเร้าใจ และเอฟเฟ็กต์ล้นทะลัก อลังการ งานสร้างแล้ว Clash of the Titans ยังมีอะไรมาอวดคนดูอีกบ้าง? อยากรู้ไปดูกันเลย…

 

6 เรื่อง ที่ทำให้คุณห้ามพลาด Clash of the Titans

1. Clash of the Titans เวอร์ชั่นนี้คือผลงานชิ้นล่าสุดของ หลุยส์ เลแตร์รีเย่ร์ ผู้กำกับวัย 37 ปี ชาวฝรั่งเศส ที่เคยทำให้ผู้ชมทั่วโลก มันส์ มาแล้วกับหนังแอ็คชั่นอย่าง Unleashed, Transpotter 2 และ The Credible Hulk

2. Clash of the Titans เวอร์ชั่นใหม่ยังคงมีเนื้อหาหลักๆ จากหนังต้นฉบับเมื่อปี 1981 ของผู้อำนวยการสร้าง เรย์ แฮร์รี่ฮอเซ่น ซึ่งได้รับการยกย่องให้เป็นปรมาจารย์ด้านเทคนิคสต็อปโมชั่น โดยหนังจะเล่าเรื่องของ เพอร์ซีอุส (แซม เวิร์ธทิงตัน จาก Terminator Salvation และ Avatar) ลูกครึ่งมนุษย์ – เทพเจ้าผู้ต้องเดินทางไปผจญกับเหล่าสัตว์ประหลาดนานาชนิดเพื่อช่วยเหลือ เจ้าหญิงแอนโดรเมดา  ซึ่งกำลังจะถูกสังเวยให้กับ คราเคน ปีศาจแห่งท้องทะเลครึ่งมนุษย์ครึ่งปลา 
Avatar 

3. ด้วยเทคโนโลยีและทุนสร้างที่สูงกว่า ทำให้ Clash of the Titans เวอร์ชั่นนี้ อลังการ งานสร้าง มหึมา ด้วย สัตว์ประหลาดกว่า 20 ตัว ฝูงชนอีกนับพันคน วิชวลเอฟเฟกต์ล้นทะลัก ที่สำคัญคุณจะได้เห็น คราเคน ขนาดใหญ่โตมโหฬารที่สุดเท่าที่เคยมีมา!

4. นี่คือการรับบทนำในหนังฟอร์มยักษ์อีกครั้งของพระเอกสุดฮ็อต แซม เวิร์ธทิงตัน โดยเมื่อปีก่อน เขาเพิ่งรับบทนำทั้งใน Terminator Salvation และ

5. ถึงแม้หน้าหนังอาจจะดูเป็น หนังตำนานเทพนิยายกรีก แต่ทางผู้สร้าง แอบกระซิบมาว่า หนังเวอร์ชั่นใหม่นี้จะเป็นการนำโครงเรื่องมาใช้เพียงหลวมเท่านั้น เพราะจริงๆ แล้ว Clash of the Titans จะเป็นหนังที่อัดฉากแอ็คชั่นและเอฟเฟ็กต์สุดตระการตาใส่คนดูแบบไม่ยั้งเลยทีเดียว!

6. ด้วยความสำเร็จชนิดถล่มทลายของ Avatar มีข่าวลือว่า ทีมผู้สร้าง Clash of the Titans ถึงขนาดต้องตัดสินใจนำบางฉากกลับมาถ่ายทำใหม่ในระบบ 3 มิติ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ชมทั่วโลกที่หันมานิยมหนัง ดิจิตอล 3 มิติ โดยเฉพาะ ดังนั้น สำหรับใครที่อยากดู Clash of the Titans แบบ 3 มิติ รับรองได้เลยว่า คุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน…

Category: sci-fi
You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0 feed. You can leave a response, or trackback from your own site.